1. Thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập thông tin một phần giúp quý khách mua hàng nhanh chóng và dễ dàng, cùng với đó giải đáp thắc mắc của quý khách kịp thời. Với tiêu chí Tận tâm – Tận lực, công ty mong muốn đem đến những dịch vụ cho khách hàng tốt nhất: Giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ hướng dẫn chăm sóc, hướng dẫn sử dụng, tư vấn hỗ trợ các dịch vụ liên quan. 

Chúng tôi thu thập thông tin dựa trên các mối quan hệ với khách hàng bao gồm: Tên, thông tin liên hệ và những mối quan tâm của khách hàng. 

Khách hàng truy cập website sopi.vn và sử dụng một số dịch vụ, có thể đăng ký theo thông tin cá nhân (Email, Họ tên, SĐT liên hệ,…)

2. Sử dụng thông tin cá nhân 

Chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 

Chúng tôi chỉ sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng cho mục đích mà dữ liệu đó được thu thập hoặc cho các mục đích khác mà khách hàng đã đồng ý hoặc trong các trường hợp pháp luật yêu cầu. Tuyệt đối không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các tổ chức bên ngoài nhằm mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ mà không có sự đồng ý của khách hàng. 

Việc sử dụng thông tin cá nhân mục đích để liên lạc trực tiếp với bạn khi cần thiết dưới hình thức: Gửi mail, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật. Khách hàng có thể nhận được mail định kỳ với nội dung cung cấp thông tin mới của sản phẩm, thông tin về các sự kiện sắp diễn ra hay những chương trình khuyến mãi. 

Khách hàng hoàn toàn có quyền lựa chọn từ chối các thông tin đã nêu trên. 

3. Chia sẻ thông tin 

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp sau:

(1) Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật

(2) Trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó có thể giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật 

(3) Những tình huống khẩn cấp để bảo vệ quyền cá nhân của các thành viên Sopi.vn.

Trừ trường hợp về việc sử dụng dữ liệu cá nhân đã được quy định trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ dữ liệu cá nhân ra bên ngoài.

4. Bảo mật thông tin 

Việc quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý những điều khoản mà chúng tôi nêu trên. Sopi.vn cam kết quản lý dữ liệu cá nhân dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Tuy nhiên trong quá trình làm việc, sẽ có hạn chế về mặt kĩ thuật, những thông tin của quý khách có thể sẽ không được bảo mật 100% do đường truyền Internet. Vậy nên chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn về độ an toàn thông tin, và cũng không chịu trách nhiệm nếu có trường hợp truy cập trái phép xảy ra.  

Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như mô tả, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi bất kỳ thông tin nào cho chúng tôi và bảo mật tuyệt đối mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.  

5. Thay đổi chính sách 

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung của trang này mà không cần thông báo trước, mục đích để điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị kinh doanh cũng như mọi phản hồi từ phía khách hàng. Nội dung “Chính sách bảo mật” chỉ áp dụng tại Sopi.vn, sẽ không bao gồm bên thứ ba nào khác. 

Lưu ý khách hàng nên đọc kỹ chính sách bảo mật thông tin của các website thứ 3 (quảng cáo, những links đặt tại Sopi.vn) trước khi cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Sopi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung cũng như tính pháp lý của Website thứ ba. 

6. Liên hệ 

Tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm gốm sứ, khuôn mẫu chậu cảnh bậc nhất trên toàn quốc. SOPI hoan nghênh được đón tiếp quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ mua bán xin vui lòng gửi về:

Hotline: 0915 0912 79

Website: Sopi.vn

Email: [email protected]