1. Về chúng tôi

Tự hào là đơn vị sản xuất, xưởng sản xuất và phân phối các sản phẩm chậu cây cảnh xi măng, gốm sứ, khuôn mẫu chậu cảnh bậc nhất trên toàn quốc. 

Cơ sở sản xuất chậu cảnh SOPI hay còn gọi là xưởng sản xuất chậu cây cảnh SOPI. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí như khuôn mẫu chậu cảnh, chậu cây cảnh, chậu xi măng, chậu xi măng nhẹ, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ composite, và cây cảnh…

SOPI mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm gốm sứ, chậu xi măng độc bản trên thị trường, cam kết chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh đến chất lượng dịch vụ để quý khách, cũng như đối tác có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

2. Vì sao nên chọn SOPI?

2.1. SOPI  – Thương hiệu, sản xuất chậu xi măng, chậu cây và hơn thế

Sopi là nhà sản xuất, có khả năng tự tạo bất cứ mẫu mã chậu xi măng nào mà khách yêu cầu. Chúng tôi với sứ mệnh mang đến cho bạn không chỉ các sản phẩm chậu cảnh chất lượng cao mà còn kiến tạo không gian thông qua những thay đổi nhỏ bằng các sản phẩm trong nhà và ngoài trời tối giản, tinh tế.

2.2 Nguồn nguyên liệu chất lượng cao được thiết kế đa dạng

Thương hiệu SOPI cung cấp đa dạng các sản phẩm chậu cảnh với nhiều kích thước, kiểu dáng phù hợp với từng loại cây. Điều này cho phép bạn đơn giản lựa chọn dễ dàng theo sở thích của mình, tạo không gian sống độc đáo phù hợp với ngôi nhà hoặc không gian làm việc. 

2.3. Chất lượng là hàng đầu

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu mà SOPI muốn đem đến với khách hàng. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo đúng quy trình, từng khâu sản xuất được kiểm duyệt chặt chẽ. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng các sản phẩm, dịch vụ và quy trình sản xuất của chúng tôi đáp ứng  nhu cầu của khách hàng đến từng chi tiết nhỏ nhất. SOPI luôn muốn làm hài lòng khách hàng của mình, từ đó tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.  

2.4. Giá tốt nhất thị trường

Vốn là xưởng đầu mối, vận hành trực tiếp từ thiết kế, gia công đến vận chuyển nên SOPI dễ dàng quản lý ở mức giá tốt, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. 

3. MỤC TIÊU – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

MỤC TIÊU

Hướng đến một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và sáng tạo gốm sứ, chậu cảnh nghệ thuật, khuôn đúc chậu xi măng, sản phẩm bình hoa composite,.. độc nhất trên thị trường. Hoạt động tăng trưởng hiệu quả bền vững, lấy lợi ích khách hàng là mục tiêu để đơn vị phát triển. 

SỨ MỆNH

Luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng, hoàn thiện, đổi mới để mang đến những giá trị, sản phẩm tốt cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, SOPI luôn tận tâm tư vấn, phục vụ vì khách hàng. Mong muốn đem đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng, chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng theo đuổi xu hướng mới, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng về mặt hàng cây cảnh trong tương lai.